Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ sáu, 2/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 391

HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch giáo dục tuyên truyền phổ biến pháp luật năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Phú Nhuận. Chiều ngày 02/11/2018, Trường Tiểu học Đông Ba đã tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật để hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11.

          Hội thi diễn ra với sự hăng hái, nhiệt tình tham gia của các tổ công đoàn. Nội dung câu hỏi thi pháp luật tập trung vào Luật Viên chức; Luật Giáo dục Quốc phòng An ninh; Luật Trẻ em; Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật An toàn Giao thông đường bộ, đường sắt; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá học sinh tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với hơn 30 phút diễn ra hội thi hết sức nghiêm túc nhưng cũng không kém phần thú vị, kết quả chung cuộc có ba giải Nhất đồng hạng được trao cho Tổ công đoàn văn phòng, tổ bộ môn và tổ công đoàn 2. Hai giải khuyến khích đồng hạng thuộc về Tổ công đoàn bảo mẫu và tổ công đoàn 1.

          Có thể nói, công tác giáo dục tuyên truyền và phổ biến pháp luật đến với cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Đông Ba luôn được Ban Giám hiệu nhà trường, bộ phận phụ trách công tác pháp chế chú trọng và quan tâm đặc biệt. Nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn như tuyên tuyền trực tiếp, tuyên truyền bằng bản tin pháp luật, hội thi tìm hiểu với những phần thưởng hấp dẫn, v.v đã được thực hiện và được tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hưởng ứng tham gia sôi nổi, tích cực góp phần đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả việc thực hiện đúng pháp luật mà Đảng và Nhà nước đã đề ra trong mỗi người cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Đông Ba.

Một số hình ảnh trong hội thi

 

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88