Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ ba, 13/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 780

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH ĐÔNG BA TỔ CHỨC KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1978 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

     Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động quận Phú Nhuận, được sự chấp thuận của Chi bộ nhà trường, ngày 09/3/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Đông Ba đã long trong tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Hơn 70 công đoàn viên của nhà trường đã tham gia buổi sinh hoạt.

     Tại buổi sinh hoạt, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 57 giấy chứng nhận công đoàn viên nữ đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” và 27 cá nhân được khen thưởng Nhà Giáo văn hóa năm 2017 cũng đã được trao tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ công đoàng tháng 3 này.

     Để không khí buổi sinh hoạt thêm sinh động, hội thi thời trang áo dài cũng đã được tổ chức, góp phần hưởng ứng tích cực tháng áo dài Việt Nam do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động. Tiết mục mục “đàn ông vào bếp” với món bún chả giò và thịt bò xào củ hành dành tặng cho nữ công đoàn viên đã làm cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ công đoàng tháng 3 thêm phần ý nghĩa.

     Buổi sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng đã giúp cho chúng ta thêm tự hào về người phụ nữ và nhất là người phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang trong chiến đấu, lao động, học tập và trong cuộc sống gia đình đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, của nền văn hóa Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 
   
   
 
Tác giả: Phan Trần Đăng Đại

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87