Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ tư, 23/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 134

Chăm lo cho con CNVCLĐ nhân dịp Tết Trung thu 2020

Chăm lo cho con CNVCLĐ nhân dịp Tết Trung thu 2020

        Công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn là sự quan tâm đặc biệt của công đoàn cơ sở Đông Ba. Tết Trung thu chính là dịp để công đoàn chăm lo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho trẻ em. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và động viên các cháu học tập tốt trong năm học mới, Liên đoàn Lao động Quận Phú Nhuận đã chỉ đạo công đoàn cơ sở xây dựng kế hoạch, lựa chọn hình thức phù hợp đảm bảo công tác phòng chống Dịch Covid-19, tổ chức các hoạt động chăm lo cho con đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.       

        Ngày 23 tháng  9 năm 2020  Bà Dương Thái Thanh Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Ba và cùng với Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đông Ba tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CNVCLĐ tại đơn vị, gồm có 42 suất.

        Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của công đoàn cơ sở đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, nhi đồng. Qua đó nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, góp phần vào sự phát triển bền vững của quận Phú Nhuận và sự lớn mạnh của tổ chức Công đoàn.

Tin cùng chuyên mục

87