Thứ ba, 11/12/2018, 0:0

Chia tay giáo viên nghỉ hưu Cô Nguyễn Thị Ngọc Bạch

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 05/12/2018 Nhà trường- Công đoàn trường Tiểu học Đông Ba trân trọng tổ chức buổi chia tay cô Nguyễn Thị Ngọc Bạch được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Đông Ba. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Công đoàn nhà trường, Ban giám hiệu, các tổ khối cũng đã gửi đến cô lời chúc sức khỏe, lời chia tay thắm tình và những bó hoa, những món quà đầy kỉ niệm.

Một số hình ảnh của buổi chia tay.

Tổ bảo mẫu

Tổ bộ môn