Thứ ba, 20/4/2021, 21:9
Lượt đọc: 208

THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA

     Nhằm khơi dậy sự hào hứng với những bài ló thuyết đã học trên lớp, mở rộng phạm vi trải nghiệm bên ngoài trường học, phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội và tạo ra cơ hội ứng dụng những điều đã học vào thực tiễm. Ngày 20/4/2021, trường Tiểu học Đông Ba đã phối hợp với công ty du lịch Sắc Việt đã tổ chức cho các em học sinh khối 3, 4 và 5 buổi tham quan học tập dã ngoại.

     Địa điểm dừng chân đầu tiên của các em là Khu đền tưởng niệm các vua Hùng nằm trên một quả đồi cao hơn 20m thuộc công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc rộng hơn 400 ha (phường Long Bình, quận 9), cách trung tâm TPHCM khoảng 30km. Đến với đền Hùng là đến với nơi thiêng liêng, tạo cho học sinh dịp để tưởng niệm, vọng bái tổ tông, hướng về cội nguồn, khơi dậy tình cảm và lòng tự hào dân tộc nhất là khoảng thời gian này lại trùng với lễ giổ Quốc tổ hằng năm.

 

     Điểm đến tiếp theo trong hành trình tham quan là Khu du lịch Vườn Xoài - nơi sở hữu không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành và vô số các hoạt động thú vị đã mang đến cho các bạn học sinh trường Đông Ba một trải nghiệm hoàn toàn mới. 

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

86