Thứ năm, 28/1/2021, 9:0
Lượt đọc: 139

HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhằm góp phần đẩy mạnh việc giáo dục cho các em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời hình thành thói quen đọc sách thường xuyên cho học sinh và xây dựng văn hóa đọc, sưu tầm và đọc, cảm nhận về những tấm gương đạo đức của Bác. Thư viện trường Tiểu học Đông Ba phát động hội thi Kể chuyện về Bác Hồ trong tập thể học sinh.
 
- Đối tượng tham gia là các em học sinh các khối lớp từ 1 - 5
 
- Nội dung : Kể những câu chuyện về Bác Hồ hoặc đọc các bài thơ về Bác đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Những câu chuyện hoặc mẩu chuyện xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ. Nêu ý nghĩa câu chuyện, bài học rút ra cho bản thân. Tiết mục trình diễn có thời lượng tối thiểu 7 phút hoặc tối đa 10 phút.

 

Hội thi đã lôi cuốn sự tham gia của tập thể học sinh các khối với 30 tiết mục đăng kí dự thi cùng với những câu chuyện về tấm gương, về lời dạy của Bác.
 
Một số hình ảnh

 

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

164