Thứ năm, 22/7/2021, 9:16
Lượt đọc: 58

Hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân tại các khu phong tỏa, cách ly y tế tại địa bàn phường 7, Quận Phú Nhuận

Lúc 8 giờ sáng Ngày 21/7, Đảng Ủy,UBND phường 7 tiếp tục vận động các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đóng góp lương thực, thực phẩm hỗ trợ cho người dân tại điểm phong toả, cách ly y tế trên địa bàn.

     Trong ngày 21/7, Đảng Ủy - UBND Phường 7 Quận Phú Nhuận  đã huy động được gần 1 tấn gạo; 1 tấn rau củ quả; 1 tấn khoai lang và sả cây

     Phối hợp cùng với Đảng Ủy - UBND phường 7 là sự đồng hành từ Chi bộ Đông Ba. Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương với tinh thần quyết tâm hỗ trợ bà con trong mùa dịch, đội tình nguyện đã phân chia được 90 phần cho khu cách ly, tiến độ làm việc rất nhịp nhàng với tinh thần vui vẻ trên từng nét mặt của mỗi thành viên. Đúng 10 giờ sáng các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân tự vệ tại phường đã khẩn trương vận chuyển đến các điểm tiếp nhận tại khu vực phong tỏa, cách ly để kịp thời trao đến tay người dân, đảm bảo tính công khai và minh bạch, chất lượng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm.

     Đồng thời, trong quá trình thực hiện, các lực lượng cũng đảm bảo các quy định trong công tác phòng, chống dịch, chính quyền địa phương cũng đã lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân trong vùng phong tỏa, nếu có vấn đề chưa hợp lý phát sinh thì sẽ điều chỉnh với mục tiêu phục vụ nhân dân tốt nhất.

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

164