Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ tư, 25/8/2021, 9:35
Lượt đọc: 206

THÔNG BÁO V/v Cung ứng Sách giáo khoa, thiết bị dạy học Năm học 2021 – 2022

THÔNG BÁO

V/v Cung ứng Sách giáo khoa, thiết bị dạy học

Năm học 2021 – 2022 

          Để chuẩn bị cho năm học mới và thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1, lớp 2, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã chuẩn bị đủ SGK, VBT, đồ dùng, thiết bị,… để cung ứng cho thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bộ phận thư viện trường tiểu học Đông Ba đã nhận đầy đủ sách để chuẩn bị cung cấp cho học sinh.

            Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp; thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên việc cung cấp sách đến học sinh còn hạn chế. Ngay sau khi hết thời gian thực hiện giãn cách, nhà trường sẽ có kế hoạch cụ thể phát sách đến cho học sinh.

          Các em học sinh có thể vào trang web của Nhà xuất bản Giáo dục tham khảo sách giáo khoa, sách bài tập trực tuyến (https://hanhtrangso.nxbgd.vn) để phục vụ cho việc học tập.

 

                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

                                                                                  Dương Thái Thanh Nhàn

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88