Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ hai, 3/2/2020, 0:0
Lượt đọc: 137

THÔNG BÁO SỐ 2: Về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

       Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phú Nhuận; Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Ba đề nghị:

 1. Nhân viên y tế rà soát, đảm bảo việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết; liên hệ Trung tâm y tế dự phòng quận Phú Nhuận cho khử khuẩn và vệ sinh trường lớp, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh theo các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phú Nhuận.

  Đề xuất nhà trường trang bị đầy đủ khẩu trang, xà bông rửa tay, nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt... chuẩn bị trước khi học sinh quay trở lại trường học.

 2. GVCN, bảo mẫu, phục vụ thực hiện việc vệ sinh hành lang, lớp học, trang trí lớp chuẩn bị cho học sinh trở lại nhập học.
 3. CB-GV-NV có tên trong danh sách tham gia tập huấn công tác phòng, chống dịch nCoV do Phòng GD&ĐT tổ chức tại trường THCS Trần Huy Liệu vào lúc 8g00 ngày 07/02/2020.
 4. Tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch nCoV tại trường cho tập thể CB-GV-NV của trường vào lúc 14g30 ngày 07/02/2020.
 5. Bộ phận y tế phối hợp với GV phụ trách trang web đảm bảo công tác truyền thông, cập nhật các văn bản chỉ đạo kịp thời, đăng tải công khai trên trang web nhà trường.
 6. CB-GV-NV khi phát ngôn phải đảm bảo tính thống nhất theo các văn bản chỉ đạo chính thống từ Trung ương đến Thành phố, quận/huyện; của thủ trưởng đơn vị; không phát ngôn mang tính chủ quan gây hoang mang cho phụ huynh và học sinh,… kể cả trên mạng xã hội (như: facebook, zalo, viber…)
 7. Nhân viên y tế, GVCN phối hợp với CMHS rà soát và báo cáo nghiêm túc, đầy đủ tất cả các trường hợp học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên có đi nước ngoài và đến các địa phương đã công bố dịch trước và sau Tết Nguyên đán.
 8. Các bộ phận đảm bảo việc báo cáo thường xuyên, báo cáo thể chế độ nhanh, khẩn đúng thời gian quy định.

        Đề nghị các bộ phận, cá nhân thực hiện đúng nhiệm vụ đã được phân công./.

 

Nơi nhận :

 • BGH, tổ trưởng
 • Y tế
 • BĐD CMHS
 • Lưu:VT.

HIỆU TRƯỞNG

 

(đã ký)

Dương Thái Thanh Nhàn


Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88