Thứ năm, 7/11/2019, 0:0

Thực hiện chuyên đề “ Ngày hội OPEN HOUSE” Năm học 2019-2020

Với mục đích đẩy mạnh chương trình giảng dạy với giáo viên bản ngữ, phối hợp thực hiện các kỹ năng trong tiết dạy nhằm phát huy tính tích cực chủ động trong học tập. Hình thành kỹ năng giao tiếp, phản xạ trong bộ môn tiếng Anh.

Nhằm giúp cho phụ huynh hiểu rõ hơn hoạt động dạy và học Tiếng Anh của giáo viên và học sinh trong trường. Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Đông Ba tiếp tục tổ chức dạy học chuyên đề OPEN HOUSE theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới phương pháp dạy - học và bảo đảm các điều kiện để triển khai dạy học Tiếng Anh tiểu học đạt hiệu quả; đổi mới mạnh mẽ, phát triển đội ngũ giáo viên tiếng Anh tiểu học đủ số lượng và chất lượng; đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên; đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Tác giả: Trang Lã