Thứ năm, 25/6/2020, 0:0

LIÊN ĐỘI ĐÔNG BA TRAO GÓC HỌC TẬP TẶNG ĐỘI VIÊN ,HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

LIÊN ĐỘI ĐÔNG BA

TRAO GÓC HỌC TẬP TẶNG ĐỘI VIÊN ,HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 20/6/2020 Liên đội Đông Ba phối hợp cùng chi đoàn giáo viên và Đoàn phường 7 thực hiện chương trình “ Góc học tập tặng đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn” .

Tham gia cùng Liên đội trong sáng nay có anh Nguyễn Văn Thịnh – UV.BTV Quận Đoàn – Bí thư Đoàn phường 7, cô Đỗ Hữu Hồng Ân – Phó bí thư Chi đoàn Đông Ba và cô Nguyễn Lê Hoàng Anh – Tổng phụ trách Đội.

Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Lâm,tại địa chỉ nhà 62/3F , nơi cô bé Tạ Thùy Anh – học sinh lớp 5/4 đang ở cùng ba và bà ngoại. Là một học sinh chăm ngoan , chịu khó trong học tập , tham gia tốt các hoạt động của trường và liên đội .

Mong rằng sau khi có 1 góc tập mới , em sẽ cố gắng nhiều hơn trong học tập , đạt nhiều thành tích tốt và luôn học tập theo 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là con ngoan,trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ .