Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ bảy, 5/6/2021, 0:15
Lượt đọc: 77

Lễ kết nạp đảng viên mới.

Được chi bộ và chi đoàn giới thiệu phát triển Đảng và được Ban Thường vụ Quận ủy ra quyết định kết nạp Đảng. Hôm nay, ngày 05/6/2021, với sự nhất trí của Đảng ủy phường và chi bộ trường Tiểu học Đông Ba tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú NGUYỄN LÊ TÂM NGUYÊN.

          Trong những năm qua, Chi bộ Trường Tiểu học Đông Ba luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

       Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Đông Ba có sự hiện diện của đồng chí Đinh Gia Huỳnh – Bí thư đảng ủy phường 7.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí NGUYỄN LÊ TÂM NGUYÊN đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Tác giả: Admin

163