Để bảo vệ bản thân và cộng đồng, hãy thực hiện các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV 2019) của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới WHO.
Thứ sáu, 26/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 358

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức là công bộc của nhân dân, có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước; phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân. Chiều ngày 26/10/2018, Trường Tiểu học Đông Ba đã tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 - 2019.

     Cùng đến tham dự Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 - 2019 của Trường Tiểu học Đông Ba có sự góp mặt của Bà Nguyễn Phạm Bích Ngân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận.

     Hội nghị đã được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục mà cấp trên đã hướng dẫn. Tại Hội nghị, các tổ, khối và cá nhân cũng đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2018 -2019. Đại diện tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường - Bà Dương Thái Thanh Nhàn - Hiệu trưởng cũng đã đăng ký danh hiệu thi đua tập thể của Trường Đông Ba năm học 2018 - 2019 gồm: Tập thể Lao động Tiên tiến, Tập thể Lao động Xuất sắc, Huân chương Lao động Hạng III.

    Với tinh thần đoàn kết nội bộ cùng chung tay góp sức vì mục đích chung của nhà trường ngày một phát triển vững mạnh, Bà Dương Thái Thanh Nhàn đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 - 2019 và được 100% thành viên trong nhà trường biểu quyết đồng thuận. Kết thúc Hội nghị là phần ký kết giao ước Nghị quyết hội nghị giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường./.

Một số hình ảnh

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87