Thứ sáu, 2/11/2018, 0:0

CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC ĐÔNG BA THAM GIA HỘI THAO 20/11/2018

Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-CĐGD về tổ chức Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục Thành phố năm học 2018 - 2019. Trường Tiểu học Đông Ba ngoài công tác tổ chức các hoạt động trong nhà trường thì nhà trường cũng đã tham gia tích cực tất cả các hoạt động do Ngành tổ chức.

Có thể nói, các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam mà ngành tổ chức mang tính thiết thực và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn ngành. Nó giúp các công đoàn viên trong ngành có dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, đồng thời có thể cùng tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh bổ ích sau thời gian lao động, công tác tạo sự đoàn kết, hữu nghị và hợp tác trong lao động, giảng dạy, học tập và vui chơi.