Thứ năm, 11/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 429

CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN - TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC THÔNG QUA NHỮNG CÂU CHUYỆN KỂ VỀ BÁC HỒ

Thực hiện sự phân công, chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo quận Phú Nhuận trong việc thực hiện chuyện đề cấp cụm tiểu học trong địa bàn quận. Sáng ngày 11/10/2018, trường Tiểu học Đông Ba đã thực hiện chuyên đề "TĂNG CƯỜNG GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC THÔNG QUA NHỮNG CÂU CHUYỆN KỂ VỀ BÁC HỒ".

     Tham dự chuyên đề lần này, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận có bà Nguyễn Thị Trang Thảo - chuyên viên PGD, bà Lê Thị Bảo Khánh - cụm trưởng cụm chuyên môn, các thầy cô là phó hiệu trưởng, giáo viên đại diện các trường trên địa bàn quận Phú Nhuận.

     Chuyên đề được chia làm hai phần. Phần 1 là giảng dạy minh hoạ tiết học Đạo đức lớp 5 với bài "Em là học sinh lớp Năm" do cô Lã Hồng Trang - Giáo viên chủ nhiệm lớp Năm 5 thực hiện. Phần 2 là phần báo cáo tham luận về việc thực hiện "Tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu học thông qua những câu chuyện kể về Bác Hồ" tại Trường Tiểu học Đông Ba trong thời gian vừa qua do cô Võ Thị Mỹ Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

     “Giáo viên tự tin, nhẹ nhàng, thân thiện, tiết dạy học đảm bảo đúng mục tiêu cũng như chuẩn kiến thức kỹ năng, thầy và trò có sự tương tác với nhau trong suốt quá trình dạy học. Và đặc biệt là giáo viên đã tích hợp, lồng ghép câu chuyện về Bác cho học sinh của mình rất linh hoạt, nhẹ nhàng, đạt hiệu quả cao. Học sinh biết được tấm lòng của Bác đối với thiếu nhi, từ đó cố gắng học tập và rèn luyện.”. Và đó cũng chính là những lời góp ý, nhận xét mà các thầy cô giáo là chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên tham dự chuyên đề đã dành cho cô Hồng Trang. 

 

 

 

 

164